ฟังเพลง รอย สัมผัสเพลงฮิตติดตลาดจากวงโปเตโต้ ได้แล้ววันนี้

ความฮอตฮิตติดชาร์จ ส่งผลทำให้โปเตโต้ ยังคงจะเป็นขวัญใจของแฟน ๆ บทเพลง ซึ่งถือได้ว่าปรากฏการณ์นี้ มีขึ้นมาโดยตลอด โดยเฉพาะในตอนนี้ ขณะบทเพลง รอย ขึ้นแท่นฮอตฮิต จะไม่ให้แฟน ๆ ติดใจศิลปินวงโปเตโต้ได้อย่างไร พร้อมกับในเร็ว ๆ นี้ พวกเขาคงมอบบทเพลงใหม่ ๆ ออกมาอีกมากมาย เพื่อให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

 

การคืบหน้าของวงโปเตโต้ ถือได้ว่ามาได้ไกลอย่างมาก จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ ของพวกเขา รู้สึกภูมิใจ และประทับใจอย่างถึงที่สุด ซึ่งวงโปเตโต้ในวันนี้ ยังคงจะเดินหน้าสานฝัน พร้อมกับปฏิบัติหน้าที่กับการเป็นศิลปินนักร้องคุณภาพ ที่อาจจะสร้างผลงานเพลงคุณภาพออกมาให้ฟังกันอย่างมากมาย พร้อมกับในตอนนี้ บทเพลง รอย ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานใหม่ล่าสุดของพวกเขา ก็ขึ้นแท่นฮอตฮิตติดอันดับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับแน่นอนเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนของวงโปเตโต้ ก็สามารถครองใจแฟน ๆ ได้อย่างแน่นอน พร้อมกับด้วยบทเพลง รอย ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ แต่กลับกลายเป็นบทเพลงฮอตฮิตในเร็ววัน ด้วยรูปร่างเนื้อร้องพร้อมกับทำนองของบทเพลงนี้ฟังเพลง รอยอาจจะทำให้ผู้ที่ติดตามรับฟัง ได้รับรู้พร้อมกับรู้สึกถึงความหมดหวัง ของคนที่มีร่องรอยบาดแผล ที่ปวดร้าวฝังลึกลงไปในจิตใจ ซึ่งบาดแผลส่วนใหญ่ มักจะเป็นร่องรอยที่เป็นเหตุให้เกิดความข่มขื่นอยู่สม่ำเสมอ พร้อมกับแน่นอนเลยว่า ใคร ๆ ก็อยากที่จะลบบาดแผลต่าง ๆ เหล่านี้ออกไป เพียงแค่ว่าจะทำอย่างไร ให้รอยบาดแผลเหล่านี้เนื้อเพลง รอยจางหายไปให้เร็วที่สุด

 

ความสมบูรณ์แบบของเพลงนี้ กลับผลักดันให้มีผู้คนมากมาย ต่างก็ชื่นชอบที่จะรับฟัง โดยเฉพาะเนื้อเพลง ที่เป็นคำจำกัดความแบบโดน ๆ ให้กับแฟน ๆ ได้ซาบซึ้ง พร้อมกับสัมผัสได้ถึงความเศร้าพร้อมกับเสียใจ กับการกลั่นอารมณ์ พร้อมกับถ่ายทอดอารมณ์ลงไปในเพลงนี้ ของศิลปินวงโปเตโต้ ศิลปินคุณภาพที่เราทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างยอดเยี่ยมนั่นเอง