หนึ่งในเพลงฮิตของ โดม จารุวัฒน์เช่นเพลง ปลายทางแห่งฝัน

โดม จารุวัฒน์ ถือได้ว่าเป็นศิลปินที่มากความสามารถ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการขับร้อง พร้อมกับนอกจากศิลปินท่านนี้จะมีดีกรี ในเรื่องของน้ำเสียงร้องที่ดี พร้อมกับมีคุณภาพแล้ว โดม ยังคงจะเป็นที่รักของแฟน ๆ ทั่วประเทศด้วย แล้ว แบบนี้จะไม่ให้ซิงเกิ้ลใหม่อย่างบทเพลง ปลายทางแห่งฝัน ขึ้นแป้นฮอตฮิตติดชาร์จได้อย่างไรกันละค่ะ

 

จากห้วงเวลาที่ผ่านมา โดมได้มีงานเสียงเพลงออกมาหลากหลายบทเพลง พร้อมกับสำหรับเพลงฮิตของโดม จารุวัฒน์ ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องหลงรัก พร้อมกับเคลิบเคลิ้มไม่รู้ลืม คงจะไม่พ้นบทเพลง ปลายทางแห่งฝัน ที่โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม สามารถถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างซาบซึ้ง พร้อมกับประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืมเลยเชียว ยิ่งถ้าหากขึ้นชื่อว่าเป็นบทเพลงดี ๆ จาก โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม แฟน ๆ เพลงก็คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า ระดับดีกรีเดอะสตาร์ของประเทศไทยฟังเพลง ปลายทางแห่งฝันคงไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมกับเขาผู้นี้ก็ได้ออกงานซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้แฟน ๆ ไล่ตามกันเป็นประจำ และยิ่งไปกว่านี้ ความไพเราะสำหรับเพลงนี้ยังคงมีมากในระดับดีกรีนักร้องน้ำเสียงดีมีคุณภาพ จากเวทีเดอะสตาร์โดยตรง ยิ่งทำให้แฟนเนื้อเพลง ปลายทางแห่งฝันๆ คอยไล่ตามฟังกันอย่างหนาแน่น แบบทั่วประเทศเลยทีเดียว พร้อมกับในส่วนของบทเพลง ปลายทางแห่งฝัน ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ ที่ทำให้โดมเดินก้าวข้าม ความเป็นศิลปินระดับมือโปรได้อีกขั้น

 

ความสามารถของโดม มีผลทำให้โดมมีงานออกมาอย่างต่อเนื่อง และเมื่อไรก็ตาม ที่โดมได้ทำการร้องบทเพลงใหม่ ๆ ออกมา แฟน ๆ ก็จะสามารถเข้าถึงระดับความสามารถ ของโดมได้มากขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับมิใช่แค่แฟน ๆ จะไล่ตามงานโดม จารุวัฒน์เพียงแค่นั้น เพราะแฟน ๆ โดยมากยังคงหลงรักความเป็น โดม จารุวัฒน์ หนุ่มหน้าตาซื่อ น้ำเสียงดีมีเสน่ห์คนนี้ด้วย