รับฟังเพลง กินข้าวยัง เพลงใหม่ล่าสุดของบี้ สุกฤษดิ์

อีกเช่นเคย สำหรับบี้ สุกฤษดิ์ วิเศษแก้ว ที่ยังคงกลับมาพร้อมทั้งบทเพลงมันส์ ๆ แบบถูกใจ ที่ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่ผิดหวัง กับการรอคอยการกลับมาของเขาคนนี้ ภายหลังที่เขาโด่งดังที่ต่างประเทศอยู่ช่วงหนึ่ง บี้ก็ได้ห่างหายไปจากแวดวงเพลงไทยสักพัก พร้อมกับเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจงานการแสดงละครที่ต่างประเทศแล้ว เขาก็กลับมาพร้อมทั้งซิงเกิ้ลใหม่ ด้วยบทเพลง กินข้าวยัง ซึ่งถือได้ว่าสามารถสร้างความสุข ให้กับคนไทยทั่วประเทศได้เป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว
 
เพราะบทเพลง กินข้าวยัง ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีดนตรีที่แปลกใหม่ ถ้าใครได้ฟังเพลงก็จะรับทราบว่า เพลงนี้มีการผสมผสานแนวดนตรีที่ต่างไปจากบทเพลงอื่น ๆ จะออกลูกทุ่งนิด ๆ เพียงบางช่วง แต่ก็ยังคงอาจสร้างความสนุกได้อย่างไม่อั้น จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ ต้องลุกขึ้นมาแดนซ์ได้อีกเหมือนกัน พร้อมกับดูเหมือนว่า การกลับมาของบี้ในครั้งนี้ ก็ยังคงสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ เช่นเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ ที่รอคอยการกลับมาของเขา ต้องบอกเลยว่า ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ เนื่องจากพัฒนาของการของบี้ ยังคงมีพัฒนาให้เห็นอยู่ร่ำไป ทำให้เขายังคงมีชื่อ และโด่งดังอยู่ในแวดวง
 
ถ้าใครต้องการสนุกพร้อมกับลุกขึ้นมาขยับ ด้วยเพลงใหม่ ๆ จากบี้ภายในวันนี้ ก็อาจลุกขึ้นมาสนุกกันได้แล้ว แค่เพียงเปิดเพลง กินข้าวยัง การันตีเลยว่า คุณจะได้ทั้งความสนุกสนานสุดมันส์ พร้อมกับความสนุกได้อย่างไม่อั้นเลยทีเดียว