เนื้อเพลง

งานล่าสุดจากมิสเตอร์ดี ด้วยเพลงประกอบหนังห้องหุ่นเช่นเพลง ห้องที่มีชีวิต

คุณสมบัติพิเศษ มีผลทำให้เด็กชายคนหนึ่ง มีชื่อเสียงบนหน้าจอทีวี พร้อมทั้งกลายเป็นที่รู้จักภายในนามของ มิสเตอร์ดี ซึ่งก่อนหน้า มิสเตอร์ดี ดิษย์กรณ์ ถือได้ว่าเป็นดาราเด็ก เชื้อสายของกันตนา ที่กำเนิดมากับการขับร้องบทเพลงดี ๆ เป็นเด็กมหัศจรรย์ที่มีความสามารถทางด้านการละคร และการขับร้องเพลงอีกคนหนึ่ง พร้อมกับในตอนนี้มิสเตอร์ดีก็โตขึ้นมา และถือว่าห่างหายจากสังคมไปนานพอสมควร กลับมาครั้งนี้ก็มีชิ้นงานเพลงประกอบละคร อย่างบทเพลง ห้องที่มีชีวิต มาฝากแฟน ๆ ได้ไล่ตามรับฟังกัน

 
ละคร ห้องหุ่น
พร้อมทั้งล่าสุด มิสเตอร์ดี ได้กลับมากับชิ้นงานใหม่เอี่ยมของเขา ผ่านการขับร้องบทเพลงประกอบละครเช่นละครเรื่อง ห้องหุ่น ที่ได้ลาจอไปไม่นานนี้ ละครเรื่องนี้ได้มีบทเพลงประกอบละคร อย่างบทเพลง ห้องที่มีชีวิต พร้อมกับด้วยเรทติ้งสูง มีผลทำให้เพลง ห้องที่มีชีวิต นับได้ว่าเป็นเพลงประกอบละครเรื่องเด่นของทางช่อง3 ซึ่งละครเรื่องห้องหุ่น ถือได้ว่าเป็นละครน้ำดี ที่ถูกเอามาจัดทำพร้อมทั้งนำมาเสนอใหม่ ผ่านทางช่อง3 พร้อมทั้งได้กระแสการติดตามอย่างท่วมท้น เพราะยังคงเป็นละครน้ำดีที่ประกอบไปด้วยคุณภาพ แถมยังอาจได้เรทติ้งสูงสุดอีกด้วย  ซึ่งเพลงประกอบละครเรื่องนี้ ยังอาจจะได้ศิลปินที่ดีและมีคุณภาพ พร้อมทั้งดูเหมือนว่าเดี๋ยวนี้ เขาจะโตเป็นหนุ่มแล้ว และใคร ๆ ก็คงจะสามารถจดจำเขาได้ พร้อมทั้งเขาที่ว่านี้ก็คือ มิสเตอร์ดี หรือ กิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ ซึ่งการกลับมาของมิสเตอร์ดี ก็ย่อมที่จะเป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องอึ้งและแปลกใจ กับงานเพลงประกอบละครห้องหุ่นในตอนนี้อย่างมาก
 
ฝีมือที่ไม่แตกต่าง และยังคงพัฒนาไปไกลกว่าเดิม พร้อมกับด้วยทำนองเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ผนวกกับลักษณะของเสียงร้องที่ใหญ่เกินตัว ทำให้หลายคนรู้สึกว่าเสียงร้องนี้คงจะไม่ใช่มิสเตอร์ดี แต่ถ้าหากว่าได้รับรู้ข่าวเกี่ยวกับศิลปินที่ขับร้องบทเพลงนี้ ทำเอาแฟน ๆ ต้องอึ้งและฟังเพลง ห้องที่มีชีวิตทึ่งไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว