เพลง

เพลงล่าสุดจากสงกรานต์ รังสรรค์ อย่างเพลง หรือมันไม่มีอยู่จริง

สงกรานต์ รังสรรค์ ถือว่าเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยมคนหนึ่ง ก็เพราะว่าเขายังคงตั้งหน้าตั้งตา ที่จะขับร้องเพลงอย่างต่อเนื่อง และทุกครั้งที่สงกรานต์ ได้พยายามถ่ายทอดอารมณ์ ผ่านบทเพลง หรือมันไม่มีอยู่จริง เป็นช่วงเวลาที่ทำให้แฟนเพลง ต่างก็หลงรักสงกรานต์กันอย่างมากมาย และด้วยความสามารถของเขาที่เกือบจะทำให้แฟน ๆ ต่างก็ต้องพูดไม่ออกกันไปตาม ๆ กันนี้ ย่อมเป็นเหตุให้สงกรานต์ได้รับกระแสการติดตามอย่างต่อเนื่องนั่นเอง
 
ความพิเศษผ่านทุกเพลงของเขา ย่อมเป็นเหตุให้แฟน ๆ ประทับใจเสมอ และในตอนนี้ สงกรานต์ รังสรรค์ ก็ยังคงสร้างผลงานเพลงใหม่ล่าสุด อย่างบทเพลง หรือมันไม่มีอยู่จริง ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ ที่ทำให้คนไทยจำนวนมาก ต่างก็พากันติดตามว่าบทเพลงนี้จะมีดียังไง ในเมื่อบทเพลงก่อน ๆ ของสงกรานต์ ยังคงพกระดับดีกรีที่ทำให้แฟน ๆ ต้องกรี๊ดกันอยู่เรื่อยไป และล่าสุดกับบทเพลงใหม่ ๆ อย่างบทเพลง หรือมันไม่มีอยู่จริง นี้ จะเนรมิตกระแสความดังได้ขนาดใดนั้น คงต้องรอลุ้นกันอีกไม่นาน ก็เพราะว่าเมื่อใดก็ตาม ถ้าจะให้พูดถึงนักร้องจากเวทีเดอะวอยซ์ คงต้องบอกเลยว่า นอกจากแชมป์คนล่าสุดแล้ว ก็ยังคงมีนักร้องคุณภาพอย่าง สงกรานต์ รังสรรค์ ที่ยังคงเดินหน้าสร้างผลงานเพลงใหม่ ๆ ให้กับแวดวงเพลงอย่างคึกคัก  และล่าสุดกับผลงานใหม่ ๆ ของเขา ซึ่งเป็นเพลงดี ๆ ที่ทางสงกรานต์ รังสรรค์ ได้พยายามขับร้องออกมาอย่างต่อเนื่องนี้ ก็ยังคงเป็นเพลงที่ทำให้แฟน ๆ เพลงของสงกรานต์ ต่างพากันปลื้มอกปลื้มใจกันไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน
 
ความสามารถที่แตกต่าง ย่อมเป็นเหตุให้สงกรานต์มีความพิเศษ อย่างรูปแบบเสียงร้องคุณภาพ มักสร้างดีกรีให้กับสงกรานต์อยู่เสมอ และถ้าหากจะให้พูดถึงบทเพลงล่าสุดอย่างบทเพลง หรือมันไม่มีอยู่จริง คงจะเป็นเหตุให้คนที่ติดตามรับฟังเพลงนี้ ต้องรู้สึกดราม่าและซาบซึ้งใจไปพร้อม ๆ กับการติดตามรับฟังเพลงนี้ของสงกรานต์เป็นแน่นอน