เพลงใหม่

เพลงใหม่เอี่ยมล่าสุด พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงสังคมบทเพลงให้มีชีวิตชีวา

ความปรับเปลี่ยนให้วงการเพลง ให้กลายมาเป็นแวดวงที่น่าตื่นเต้น มีความมีชีวิตชีวาอยู่ตลอดเวลา จำเป็นต้องอาศัย เพลงใหม่ล่าสุดโดยมาก มาเป็นแรงดึงดูดหรือว่าเครื่องดึงดูดในปัจจุบัน สำหรับสร้างความแปรเปลี่ยนครั้งใหม่ ให้กับแวดวงเพลงไทยเราโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะในช่วงเวลาที่ผ่านมา ความเงียบเหงามักกลืนกินแวดวงเพลงไทยอยู่เสมอ แต่ก็คงเป็นแค่บางช่วงเท่านั้น ที่จะเกิดปรากฏการณ์นี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป วงการเสียงเพลงไทยก็กลับมาฟื้นฟูได้อีกครั้ง

 
เพลงใหม่ล่าสุด
การที่จะปรับเปลี่ยนให้แวดวงเพลงไทยดูดี และมีความคึกคักอยู่สม่ำเสมอ ถือได้ว่าเป็นเรื่องยากมากพอดู ก็เพราะว่าแวดวงเพลงไทย จำเป็นจะต้องมีบทเพลงใหม่ล่าสุด ป้อนออกสู่ตลอดอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ใช่ว่าในช่วงเวลาที่ผ่านมา วงการเพลงไทยจะไม่มีบทเพลงใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดแต่อย่างใด เพราะล่าสุดในปี 2015 ก็ยังคงมีบทเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้เห็นกันอย่างสม่ำเสมอ แบบที่ว่า บทเพลงใหม่ส่วนใหญ่ ถึงแม้จะกลายเป็นที่ถูกใจ แต่ก็ไม่ได้สร้างปรากฏการณ์ในการติดตาม ให้ดูดีพร้อมทั้งมีความน่าพึงพอใจมากยิ่งขึ้น ก็เพราะว่าความเปลี่ยนแปลงที่ว่านี้ อาจต้องอาศัยเพลงคุณภาพ ที่มีมากพอดู จนกลายเป็นที่น่าพึงพอใจ เพื่อแฟน ๆ ชาวไทยโดยตรง
 
พร้อมทั้งเมื่อแวดวงเพลงมีความสนุกสนาน บทเพลงใหม่ล่าสุดส่วนมาก ก็จะกลายเป็นบทเพลงที่มีผู้คนให้ความสนใจ พร้อมทั้งพากันเกาะติดเพลงใหม่ล่าสุด เพลง เธอต้องมีฉันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากตอนนี้ บทเพลงใหม่ ๆ ถูกสร้างขึ้นมา แต่การคัดกรองในเรื่องของคุณภาพเพลง ยังคงมีให้เห็นน้อยนัก จนกระทั่งเป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องคอยกลั่นกรองเพลงดี ๆ ให้กับตนเองอยู่เสมอ