เพลงใหม่ ๆ จากค่าย rs กับกระแสการไล่ตามที่มีขึ้นพร้อมทั้งมีลง

การเกาะติดรับฟังบทเพลงใหม่ อาจจะทำให้บทเพลงเพลงหนึ่ง กลับเป็นบทเพลงยอดนิยมได้ภายในเร็ววัน ซึ่งเพลงใหม่ ๆ  ที่ได้เสนอออกมานั้น ก็อาจจะสร้างความมั่นใจ ในบทเพลงได้เป็นอย่างดี จนเป็นเหตุให้ค่ายrs โด่งดังมาถึงทุกวันนี้นั่นเอง

 
เพลงใหม่ๆ
 
ถ้าหากว่าทางด้านผู้ผลิต ยังคงสนใจ ไปกับขั้นตอนในการจัดทำบทเพลงที่มีคุณภาพ เพราะบทเพลงใหม่ ๆ  ย่อมที่จะเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพ ส่งผลทำให้ในปัจจุบันนี้ ได้มีผู้ติดตามเพลงใหม่ rs เป็นจำนวนมาก จนทำให้ผู้ที่ผลิต หรือว่าผู้ทีสร้างเพลงค่ายอื่น ๆ ต่างก็มีการพัฒนารูปแบบเพลงใหม่ ๆ ขึ้นมา เพื่อที่จะสร้างจุดสนใจของเพลงแต่ละเพลงขึ้นมาให้ถูกใจผู้ฟัง แต่คนฟังก็ยังให้ความสนใจบทเพลงของค่าย rs เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้กระแสในช่วงนี้ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมากมาย เพราะผู้ที่ชอบฟังเพลงของค่ายrs ทำให้คนฟังชื่นชอบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงช้า หรือแม้กระทั่งบทเพลงเร็ว ก็เป็นเหตุให้ผู้ฟังคอยติดตามกันอยู่เสมอ แม้ว่าค่ายอื่น ๆ ก็ได้มีการพัฒนาเพลงขึ้นมาเหมือนกัน แต่ก็ไม่ทำเอาแฟนเพลงของค่าย rs แต่ละคนนั้นหันหลังให้กับบทเพลงใหม่ ๆ ของค่าย rs กันเลย เนื่องจากค่ายrs ได้สร้างจุดดีอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่ว่านักร้อง มิวสิควีดีโอหรือแม้กระทั่งเพลงที่ได้นำเสนอออกมาให้ผู้ฟังได้รับความเพลิดเพลิน พร้อมทั้งสนุกสนานไปตาม ๆ กัน
 
 
ไม่ว่าตลาดบทเพลง หรือสังคมเพลงจะเป็นเช่นใด การรุดหน้าของค่ายย่อมมีให้เห็นเสมอ เพลงใหม่ ๆเพราะไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ทางค่าย rs ก็ไม่น่าที่จะดีใจไปมากนัก ถ้ายิ่งมีคนฟังเพิ่มมากยิ่งขึ้นก็ต้องมีการพัฒนาบทเพลง ทำนองเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม เพื่อให้ผู้ฟังเพลงใหม่ ๆ  ยิ่งขึ้นตามไปด้วย มิเช่นนั้นถ้าผู้เข้าแข่งขันมีการพัฒนาบทเพลง หรือว่าทำนองเพลงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อาจทำให้บทเพลงที่ค่าย rs ได้มีการพัฒนานั้นอาจศูนย์เปล่าก็เป็นได้