เพลงใหม่

รู้ทันชายหนุ่มที่ไม่รักดี ผ่านบทเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้

ที่ผ่านมา นักร้องสาวลูกทุ่งเสียงเด่น เช่น ตั๊กแตน ชลดา มีชิ้นงานออกมาอย่างสม่ำเสมอ ในตอนนี้ถ้าหากว่าใครที่ต้องการไล่ตามรับฟังบทเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้ อาจเกาะติดรับฟังเพลงนี้ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุในรูปแบบทั่วประเทศ

 
ตั๊กแตน ชลดา
บทเพลงใหม่ของตั๊กแตน ชลดา เช่นบทเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้  ในตอนนี้เป็นที่นิยมชมชอบ เพื่อแฟน ๆ ชาวลูกทุ่งเป็นอย่างมาก และนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ แบบโดนใจ ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่เข้าใจถึงความรู้สึกของผู้หญิงมากเพิ่มขึ้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ถ้าหากบทเพลงนี้จะถูกยกย่อง ให้เป็นเพลงดี ๆ จากตั๊กแตน ชลดา อีกหนึ่งเพลงในอัลบั้มล่าสุดของเธอ คงต้องยกให้กับบทเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้ ที่ดูเหมือนว่าจะได้รับกระแสความโด่งดังเป็นอย่างมากเลยทีเดียว พร้อมทั้งล่าสุดก็ดูเหมือนว่าเพลงดี ๆ อย่างในบทเพลงนี้ จะเป็นบทเพลงที่ถูกอกถูกใจ และทำให้แฟน ๆ ส่วนมากพากันหลงใหลและเกาะติดรับฟังกันเป็นจำนวนมากเลยเชียว โดยเฉพาะความรู้สึกที่ถูกผู้ชายคนหนึ่งทอดทิ้งไปภายในรูปแบบเริ่มต้นเจ้าชาย แต่พอท้ายที่สุดก็ลงท้ายด้วยความเป็นคนเจ้าชู้ จนกระทั่งเป็นเหตุให้เพลงนี้กลายเป็นบทเพลงที่มีสาระสำคัญโดน ๆ เพราะว่าผู้หญิงทุกคน โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังอกหักพร้อมทั้งต้องการความเข้าใจ บทเพลงนี้ก็อาจเป็นบทเพลงหนึ่งที่อยู่ในใจของพวกเธอก็เป็นได้
 
แนวทางมาแรงแซงโค้ง ย่อมมีขึ้นกับผลงานเพลงของตั๊กแตน ชลดา เสมอ ส่วนทางด้านความไพเราะความอ่อนหวาน ก็อาจจะการันตีได้จากเสียงร้องที่ดีพร้อมทั้งมีคุณภาพจาก ตั๊กแตน ชลดา ที่สามารถชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างมั่นคง เนื้อเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้พร้อมกับไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนที่เป็นผลงานจาก ตั๊กแตน ชลดา ย่อมเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า จะต้องเป็นเพลงดี ๆ โดน ๆ ในใจของแฟน ๆ เพลงไปตลอดกาล