เนื้อเพลง

บทเพลง ควัน เพลงฮิตสุดฮอตจาก บี พีระพัฒน์ ที่ได้รับความชอบอย่างมากมาย

บี พีระพัฒน์ ถือได้ว่าเป็นนักร้องที่มีชาวไทยทั่วประเทศคอยติดตาม และในทุกวันนี้ก็มีบทเพลง ควัน ของ บี พีระพัฒน์ ที่ออกมาให้แฟน ๆ ได้ไล่ตาม พร้อมกับจะต้องถูกจัดระดับให้เป็นบทเพลงฮิตภายในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากในสถานการณ์ล่าสุด เพลงนี้กลับกลับเป็นบทเพลงฮิตจาก บี พีระพัฒน์ ไปแล้วนั่นเอง และสำหรับใครที่ต้องการแสวงหาพร้อมกับทดลองรับฟังบทเพลงนี้ สามารถเกาะติดรับฟังได้แล้วทั่วประเทศในอั้ลบั้ม B3

 
บี พีระพัฒน์ เถรว่อง
ความสามารถของ บี พีระพัฒน์ ถือว่าเป็นศิลปินนักร้องที่ไม่ธรรมดาเอาเสียเลย เนื่องจากนอกจาก บี พีระพัฒน์ เถรว่อง จะมีชิ้นงานเพลงมากมายแล้ว  ซึ่งปัจจุบันบทเพลงเด่น ๆ โดน ๆ ซึ่งนับได้ว่าเป็นหนึ่งเพลงจากอัลบั้ม B3 ที่สามารถครองใจคุณผู้ฟังและแฟน ๆ เพลงของ บี พีระพัฒน์ ได้อย่างมากมาย และถ้าหากว่าจะให้กล่าวถึงอัลบั้ม B3 ของศิลปินนักร้องขวัญใจมหาชน เพราะว่าเขานับได้ว่าเป็นน้องร้องที่มากไปด้วยฝีมือทางด้านการร้องเพลงเป็นอย่างมากมาย และในแต่ละบทเพลงของเขาค่อนข้างได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอดในทุก ๆ อัลบั้มเช่นกัน และล่าสุดก็คือ บทเพลง ควัน ซึ่งเป็นเพลงที่มีท่วงทำนองที่โดนใจ พร้อมกับนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ ๆ ที่ทำให้บีประสบผลสำเร็จไปกว่าครึ่งอีกเช่นเดียวกัน
 
เพลงฮิตเสียงเพลงฮอตในอนาคต คงไม่ไกลจากบทเพลง ควัน อย่างแน่นอน เนื่องจากในส่วนของบทเพลง ควัน เป็นบทเพลงซึ้ง ๆ ของคน ๆ หนึ่งที่รู้สึกผิด พร้อมกับเขาเองก็รับทราบเรื่องราวทุกอย่างในวันข้างหน้า ว่าจะต้องพบเจอกับคำว่า จุดจบ แต่ถึงเช่นใดก็ตาม ผู้ชายคนนี้ก็ไม่อาจที่หยุดใจ หยุดคิดให้รักเธอคนนี้ได้ และนี่ก็คือส่วนหนึ่งในเนื้อเพลง ควันสาระสำคัญของบทเพลง ควัน ที่สามารถครองใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างท่วมท้น