เพลงใหม่

เสียงเพลง ตอกให้น้องแหน่ เพลงลูกทุ่งสุดฮิต จาก โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์ สยาม

ภายในระยะเวลาที่ผ่านมา โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์ สยาม ถือได้ว่าเป็นนักร้องศิลปินที่มีระดับคุณภาพ พร้อมทั้งสำหรับใครที่ต้องการรับฟังบทเพลงดี ๆ ที่มีความเพลิดเพลินอย่างบทเพลง ตอกให้น้องแหน่ ของ โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์ สยาม สามารถติดตามรับฟังชิ้นงานเพลงของเธอได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ

 
โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์ สยาม
ขณะมีแฟน ๆ ให้การไล่ตามงานเพลงของเธอ ล่าสุดกับผลงานที่นำพาแฟน ๆ ไปค้นพบกับบทเพลงแบบใหม่ ที่มีเนื้อหาถูกอกถูกใจสไตล์คนทำงานโรงงาน เช่นบทเพลง ตอกให้น้องแหน่ ของนักร้องสาวหมอลำซิ่งอย่าง โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์ สยาม ซึ่งนับได้ว่าบทเพลง ตอกให้น้องแหน่ คงจะเป็นบทเพลงหนึ่งที่อาจจะชนะใจแฟน ๆ เพลงที่ทำงานโรงงาน และมักจะตอกบัตรเข้างานไม่ทัน ซึ่งบทเพลงนี้ก็ชวนแฟน ๆ เพลงไปไล่ตามรับฟังกันอย่างสนุกแบบขำ  ๆ ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องโดนใจไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน พร้อมกับสำหรับเนื้อหาหลัก ๆ ของบทเพลง ตอกให้น้องแหน่ ได้เอ่ยถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ที่นอนหลับพร้อมกับฝันไป แต่กลับตื่นขึ้นมาในช่วงเวลาสาย ๆ ซึ่งทำเอาเธอต้องรีบไปทำงาน พร้อมกับดูเหมือนว่าเธอจะไม่อาจจะตอกบัตรเข้างานได้ตามเวลา เธอจึงขอร้องให้ชายคนที่เธอหมายปอง ได้ทำการตอกบัตรแทนเธอ เพราะถ้าเขาไม่ตอกบัตรทำงานให้เธอ เธออาจจะต้องตกงานอย่างแน่แท้
 
ความร้อนแรงของบทเพลง ตอกให้น้องแหน่ จึงเป็นกระแสให้แฟน ๆ พากันติดตามอย่างท่วมท้น พร้อมทั้งนี่ก็คือเนื้อหาเนื้อเพลง ตอกให้น้องแหน่พร้อมกับความหมายส่วนหนึ่ง ของบทเพลง ตอกให้น้องแหน่ ที่ได้นักร้องสาวหมอลำซิ่งรูปร่างดีอย่าง โบว์ดำ ลำซิ่ง อาร์ สยาม มาปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงนี้ จนกลับเป็นที่ถูกอกถูกใจของแฟน ๆ เพลงเป็นอย่างสูงเลยทีเดียว