เพลงใหม่

เพลงใหม่บทเพลงฮิตจาก สงกรานต์ เดอะวอยซ์ แบบบทเพลง พบรักบนความต่าง

บทเพลงใดเพลงหนึ่งของสงกรานต์ รังสรรค์ ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องดีอกดีใจ เพลงนั้นจะดังเป็นพลุแกตกทันที พร้อมกับถ้าหากแฟน ๆ เพลง หรือสาวกคนรักสงกรานต์คนไหน ที่อยากจะให้กำลังใจและเชียร์สงกรานต์ ก็อย่าลืมรับฟังเพลงใหม่ล่าสุดของสงกรานต์ ที่ยังคงจะทยอยออกมาให้แฟน ๆได้ไล่ตามกันอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า แฟน ๆ เสียงเพลงจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 
ในตอนนี้ สงกรานต์ รังสรรค์ ได้กลายเป็นศิลปินชื่อดังที่มีคุณภาพ ดังนั้น เพลงใหม่ของสงกรานต์ เดอะวอยซ์ แบบล่าสุด แฟน ๆ ก็คงจะนึกถึงบทเพลง พบรักบนความต่าง ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงประกอบละครของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ภายในละครเรื่อง ภพรัก ซึ่งในส่วนของเพลงนี้ นับได้ว่าเป็นเพลงที่มีเนื้อหาดี ๆ แบบถูกอกถูกใจแฟน ๆ เพลงและแฟน ๆ ละครเรื่องนี้เป็นอย่างมากมาย ที่จะนำพาแฟน ๆ เพลงไปพบกับความสุข และความสนุกสนานทุกครั้ง เมื่อได้ติดตามรับฟังเพลงนี้นี่เอง เพราะฉะนั้นแล้ว สำหรับใครที่กำลังคอยไล่ตามบทเพลงใหม่ สงกรานต์ ก็อาจไล่ตามรับฟังเพลง พบรักบนความต่าง ได้แล้ววันนี้ และนอกจากกระแสการเกาะติดในบทเพลง พบรักบนความต่าง จะโด่งดังไปไกลจนกระทั่งทำให้แฟน ๆ หรือสาวกคนรักสงกรานต์ปลื้มอกปลื้มใจ กับผลงานใหม่ล่าสุด หรือว่าบทเพลงใหม่ สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ที่ได้รับคะแนนนิยมที่ล้นหลาม จากผู้ที่ติดตามเพลงใหม่รับฟังเพลงอยู่ในเดี๋ยวนี้
 
สงกรานต์ เดอะวอยซ์
ชิ้นงานเด่น ๆ ที่ทำให้แฟน ๆ ประทับใจ ย่อมเป็นชิ้นงานสำคัญของคนไทยทั้งประเทศ และสำหรับทางด้านสงกรานต์เอง ก็ยังคงออกมาให้คำยึดถือว่าเขา เป็นผู้ที่รักพร้อมกับอยากจะขับร้องเพลงให้แฟน ๆ ได้ติดตามรับฟัง และจะพยายามพัฒนาฝีมือเพื่อให้เป็นที่น่าถูกใจสำหรับผลงานในชิ้นต่อ ๆ ไป